Dịch Vụ Quảng Cáo Tấm Lớn Trên Cao Tốc

Biển quảng cáo tấm lớn  là hình thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin bằng cách sử dụng tấm bảng quảng cáo có kích thước lớn được đặt trên các tòa nhà hoặc trên các cột, cầu đường hoặc trên các tuyến đường cao tốc để dễ dàng thu hút khách hàng.

Quảng cáo tấm lớn trên cao tốc là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay xếp top đầu trong các hình thức quảng cáo ngoài trời đáng để triển khai nhất nhờ sở hữu những ưu điểm truyền thông nổi trội như: diện tích khủng, vị trí đẹp, phủ sóng diện rộng, tiếp cận đông đảo và đa dạng khách hàng tiềm năng, khẳng định và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng, dịch vụ biển quảng cáo tấm lớn do VNT cung cấp sẽ giúp bạn tiếp cận được các đối tượng khách hàng mục tiêu nhanh hơn, hiệu quả hơn bởi một số ưu điểm sau:

– Vị trí đắc địa: Các bảng quảng cáo tấm lớn do VNT cung cấp được đặt tại những địa điểm có ưu thế về vị trí địa lý, khu vực và lưu lượng giao thông.

– Cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế: Đội ngũ VNT sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về các kích cỡ, màu sắc, hình ảnh, nội dung và ví trị đặt tấm quảng cáo trên cao tốc để thu hút sự chú ý của người đi đường. Sau đó, sẽ thiết kế tấm quảng cáo theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

– In và sản xuất: sau khi hoàn tất thiết kế, tấm quảng cáo sẽ được in và sản xuất theo số lượng và kích thước yêu cầu của khách hàng.

– Cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì: Sau khi sản xuất xong, tấm quảng cáo sẽ được lắp đặt tại các vị trí được định trước trên các tuyến đường cao tốc và bảo trì, sửa chữa tấm quảng cáo khi cần thiết.

Nếu quý vị đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín thiết kế quảng cáo tấm lớn trên cao tốc, hãy đến với Việt Nhật Technology. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và thiết kế những tấm biển quảng cáo chất lượng để quý vị đạt được mục tiêu kinh doanh và mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.