Tầm quan trọng của Marketing với doanh nghiệp

01. Khẳng định vị thế thương hiệu

Các hoạt động Marketing sẽ góp phần không ít trong quá trình xây dựng, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. Với những chiến dịch Marketing hiệu quả sẽ đem đến độ nhận diện thương hiệu lớn cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu sẽ phát triển mạnh mẽ, ổn định và bền vững trong thời gian dài.

02. Xác định khách hàng mục tiêu

Nhờ marketing doanh nghiệp sẽ xác định được chân dung khách hàng tiềm năng của mỗi sản phẩm, dịch vụ. Khi đã xác định rõ khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp sẽ định hình được chi tiết sản phẩm phù hợp với đặc điểm, nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

03. Hiểu chi tiết về thị trường

Nghiên cứu thị trường bằng những hoạt động marketing sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ về thị trường mục tiêu. Xác định thị trường nhằm giúp doanh nghiệp đánh giá được các tác động và yếu tố ảnh hưởng tới sản phẩm, dịch vụ.

04. Xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp

Qua những chiến lược marketing với các mục đích khác nhau doanh nghiệp có thể xây dựng và chỉnh sửa chiến lược kinh doanh phù hợp hơn. Những chiến dịch marketing đúng đắn đem lại rất nhiều lợi ích trong kinh doanh cho doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP, DỊCH VỤ MARKETING VIỆT NHẬT MEDIA ĐANG CUNG CẤP

Dịch vụ Marketing tổng thể và trọn gói

Đây là dịch vụ tổng thể dành cho các doanh nghiệp chưa có chiến lược, kế hoạch Marketing chi tiết. 

Dịch vụ Marketing riêng lẻ

Ngoài dịch vụ tổng thể trọn gói về marketing cho các doanh nghiệp, Việt Nhật Media còn có các dịch vụ riêng lẻ được tách riêng từ những hoạt động tổng thể.

Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ riêng lẻ phù hợp với từng giai đoạn, mục đích phát triển của doanh nghiệp.


LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ MARKETING THUÊ NGOÀI CỦA VNT

 

Tối ưu nhân sự và quản lý

Không cần mất thời gian đào tạo, tìm kiếm những người có trình độ chuyên môn vì chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản cùng các quy trình nghiệp vụ rõ ràng.

 

Hiệu quả vượt trội

Luôn có kế hoạch, chiến lược cụ thể trước khi bắt đầu triển khai từng hoạt động. Đặc biệt, duy trì báo cáo cùng phân tích thông tin liên tục cho doanh nghiệp nắm bắt kịp thời.

 

 

Quy trình triển khai có bài bản

Các hoạt động Marketing đều được triển khai dựa trên các quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự liên tục được đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn.

 

 

Tối ưu hóa lợi nhuận và chi phí

Chi phí thuê ngoài chỉ bằng 20 – 30% so với việc tự triển khai xây dựng hoạt động marketing mà hiệu quả tương đương thậm chí vượt trội hơn.