SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Search Engine), giúp bộ máy tìm kiếm (thường là Google) hiểu được nội dung website chính xác nhất. SEO tổng thể bao gồm các phương pháp sau để tối ưu hóa website: tối ưu hóa đồ họa, tối ưu hóa thiết kế, tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa các kết nối trong và ngoài trang web, cải thiện tốc độ trang web, tối ưu hóa thứ hạng tìm kiếm của trang web, v.v. 

EMAIL MARKETING LÀ GÌ?

Email marketing là hình thức sử dụng email (thư điện tử) mang nội dung thông tin về bán hàng, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm đến nhóm khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng đến. Không giống với hình thức Spam email (Gửi email hàng loạt tới bất cứ cứ khách hàng nào) khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và từ chối nhận mail, Email marketing hướng đến những khách hàng đã được nhắm mục tiêu và tìm hiểu kỹ trước đó.

DỊCH VỤ CỦA VNT BAO GỒM

Email Marketing: Cung cấp các giải pháp tổng thể liên quan tới dịch vụ Email, bao gồm thiết kế email, tạo nội dung,thiết kế hình ảnh,  quản lý danh sách khách hàng và phân tích hiệu quả chiến dịch. Chúng tôi cam kết sử dụng các chiến lược email marketing hiệu quả để giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Seo tổng thể: Cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể như quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo Google Adwords và tối ưu hóa tốc độ trang web. Chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng của mình các giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu và mục tiêu kinh doanh.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA VNT

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. 

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn, đảm bảo mang lại các giải pháp SEO tổng thể và email marketing hiệu quả, mang lại giá trị, tối ưu hóa hiệu quả các hoạt động Marketing giúp các doanh nghiệp thu hút được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu góp phần to lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của Doanh nghiệp.