LANDING PAGE LÀ GÌ?

Landing page chính là một trang web đơn (microsite) và cũng có tên miền. Tại đây khách hàng có thể tiếp cận được tất cả các thông tin quan trọng của sản phẩm như thiết kế, tính năng, điểm nổi bật, chương trình khuyến mãi…. Điều đặc biệt của landing page là khách hàng có thể đăng ký, mua bán nhanh chóng chỉ bằng 1 thao tác click trên landing page.

TÀI LIỆU GIẢI PHÁP LÀ GÌ?

Tài liệu giải pháp là một loại tài liệu được tạo ra để cung cấp thông tin chi tiết về một giải pháp cụ thể cho một vấn đề hoặc nhu cầu nhất định. Các tài liệu này thường mô tả các phương pháp, công nghệ, quy trình và công cụ được sử dụng để giải quyết vấn đề hoặc đáp ứng nhu cầu đó.

DỊCH VỤ CỦA VNT BAO GỒM

Thiết kế Landing Page

Thiết kế tài liệu giải pháp

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ CỦA VNT

Tại Việt Nhật Media chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật với trình độ cao, có kinh nghiệm thực chiến và xây dựng landing page, tài liệu giải pháp cho nhiều đối tác khác nhau. Họ hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện, nội dung truyền tải như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm, dịch vụ. Qua đó, thiết kế và thể hiện đầy đủ, trọn vẹn nhất nhằm mang đến một trang đáp hấp dẫn, đầy thu hút.

Giao diện của landing page được đội ngũ VNT thiết kế phù hợp với nhiều thiết bị như máy tính, di động, mobile,.. linh động và đáp ứng được nhu cầu cung cấp thông tin tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi.